Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1976 nhanh nhất

Bạn sinh năm 1976? Bạn muốn chọn được dãy sim 1976 may mắn, tài lộc, thành công và hạnh phúc? Hãy cùng chúng tôi khám phá cách chọn sim hợp với năm sinh 1976 của bạn nhanh chóng, tiện lợi trong bài viết dưới đây nhé!

 

Tìm mua sim hợp tuổi 1976 nhanh nhất

 

Người sinh năm 1976 mệnh gì? Những người có năm sinh 1976 tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ). Họ có cuộc sống không nhiều khó khăn nhưng cũng không có những thành công công việc hay cuộc sống sung túc đặc biệt. Họ thường phải lo nghĩ nhiều việc ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần và cảm xúc. 

Để có được nhiều vận may, suôn sẻ trong công việc, hạnh phúc hơn trong cuộc sống, người sinh năm 1976 thường lựa chọn những yếu tố phong thủy tốt cho mệnh của mình như: màu sắc, con số hợp mệnh, hướng nhà và nhất là sim hợp tuổi 1976, sim hợp mệnh Thổ. Sở hữu dãy sim hợp tuổi càng sớm thì những điều tốt đẹp càng đến sớm với người tuổi này.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1976

 

Người sinh năm 1976 mệnh Thổ thì chỉ cần sắp xếp những con số hợp mệnh Thổ theo các nguyên tắc phong thủy là có thể tạo nên dãy sim hợp tuổi 1976. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về cách sắp xếp sim phong thủy như thế nào là đúng. Một gợi ý rất tốt dành cho bạn là truy cập http://simsodepphongthuy.net/ ngay hôm nay. Với công cụ lọc sim, phân tích sim phong thủy hiện đại, http://simsodepphongthuy.net/ sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp những con số, yếu tố phong thủy để cung cấp dãy sim hợp tuổi cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đơn giản bạn chỉ cần truy cập website, nhập thông tin chuẩn xác về thời gian sinh và giới tính. Chỉ trong khoảng vài giây, những dãy sim hợp tuổi 1976 với điểm phong thủy giảm dần sẽ hiện ra. Lúc này bạn tùy ý lựa chọn dãy sim ưng ý nhất và đặt mua.

 

Gợi ý sim hợp tuổi 1976 phú quý

 

0948.269.839 Ngũ hành dãy số thuộc Hỏa

Sim hợp nam mệnh Thổ & Sim hợp nữ mệnh Thổ sinh năm (1976)

Dãy số có 39 ( Thần tài nhỏ ) ,83( Phát tài ) , 839 (Phát tài trường cửu )

Diễn giải:  Thần tài nhỏ phù trợ cho làm ăn luôn phát tài

►Dãy số có 2 số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán

► Lý do chỉ dược điểm 9,25 vì tổng nút nó được 8

Tổng 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt tuy không được  tổng 9 nhung cũng rất là tuyệt vời

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là: quẻ chủ là Sơn Họa Bỉ và quẻ hỗ là Lôi Thủy Giai

► Quẻ chủ: Sơn Họa Bỉ

Quái trên Cấn là núi, quái dưới Ly là lửa.lửa soi sáng mọi vật xung quang giúp ta đi đúng hướng để vững bước trên con đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức

Quẻ mang điềm cát rất tốt

►Quẻ hỗ: Lôi Thủy Giai

Ngoại quái trên Chấn là sấm sét, ngoại quái dưới khảm là thủy là mưa. Mưa và sấm sét rửa sạch đi tất cả ưu phiền và rủi ro .Những gì khó khăn sẽ trôi đi, thời vận mới bắt đầu đem lại một tương lai và công danh sáng lạng

Quẻ mang điềm cát rất tốt

► Thật khó để tìm được 1 sim kết hợp hoàn hảo có dãy số đẹp (0967.937.863) và điểm phong thủy cao, có quẻ dịch đại cát và được sự phù trợ của thần tài trong làm ăn , buôn bán