Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1973 nhanh nhất

Tìm kiếm và sở hữu dãy sim hợp tuổi 1973 sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn truy cập http://simsodepphongthuy.net/ ngay hôm nay. Với công cụ tìm sim hợp tuổi nhanh chóng, chuẩn xác, http://simsodepphongthuy.net/ chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dãy sim hợp tuổi với năm sinh 1973 ưng ý trong thời gian ngắn nhất.

 

Hướng dẫn chọn dãy sim hợp tuổi 1973

 

Những người sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu tính cách thanh cao, nho nhã và tạo được nhiều thiện cảm với người xung quanh. Người sinh năm 1973 mệnh gì? Theo tên năm ngũ hành can chi thì người tuổi này thuộc mệnh Mộc (Tang Đố Mộc). Tham khảo kho sim hợp mệnh Mộc.

Trong công việc những người mệnh Mộc sinh năm 1973 có tinh thần cầu thị cao, họ biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng người mệnh Mộc biết cách suy tính kỹ lưỡng các phương án để vượt qua.

 

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1973 nhanh nhất

 

Theo thuyết âm dương ngũ hành, người tuổi Quý Sửu có quẻ khí Bát Thuần Chấn, Phong Lôi Ích, Sơn Lôi Di. Chọn sim hợp tuổi 1973 đơn giản nhất bằng cách truy cập http://simsodepphongthuy.net/. Khi truy cập website bạn sẽ thấy ngay hàng trăm dãy sim hợp tuổi ở nhiều độ tuổi, thời gian sinh và giới tính khác nhau.

Để chọn được dãy sim tương hợp gần nhất, bạn nhập thời gian sinh gồm có: khoảng giờ sinh, ngày tháng sinh (Dương lịch) của năm sinh 1973 và giới tính. Ví dụ: bạn sinh ngày 2/3/1984, giới tinh nam, giờ sinh khoảng 1 - 3 giờ thì có thể nhập thông tin và nhấp “Xem kết quả”. Ngay lập tức công cụ lọc sim của website sẽ thực hiện lọc dãy sim phong thủy hợp tuổi 1973 được sắp xếp theo điểm phong thủy giảm dần. Bạn có thể chủ động lựa chọn dãy sim theo mong muốn và điều kiện của mình bằng cách nhấp “Đặt sim” hoặc gọi điện trực tiếp đến Trung tâm theo số hotline.

 

Gợi ý dãy sim hợp tuổi 1973 phát tài

 

0967.839.501 Ngũ hành dãy số thuộc Thủy

Sim hợp nam mệnh Mộc & Sim hợp nữ mệnh Mộc sinh năm (1973)

Dãy số có 78 (Thổ địa lớn) , 39 ( Thần tài nhỏ) ,839 ( Phát tài vĩnh cửu )

Diễn giải : Thần tài thổ địa phù trợ  cho làm ăn luôn phát tài , phát lộc , thăng quan tiến chức

►Dãy số có 1số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán

► Lý do chỉ dược điểm 9,75 vì tổng nút nó được 8

Tổng 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt tuy không được  tổng 9 nhung cũng rất là tuyệt vời

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là: quẻ chủ Thủy Trạch Tiết  và quẻ hỗ Sơn Lôi Di

► Quẻ chủ: Thủy Trạch Tiết

Khảm ở trên là nước. Đoài ở dưới là dầm .Ý nghĩa quẻ  nói hãy thận trọng, khôn ngoan và biết phán đoán, kiểm soát trong công việc. Tránh những hành động vội vã, ham muốn. Thì thành công sẽ tới với bạn

►Quẻ hỗ: Sơn Lôi Di

Ngoại quái trên Cấn là núi , ngoại quái dưới chấn là sấm sét. quẻ này chỉ vận thế đang đi lên theo chiều hướng tốt , phải duy trì theo con đường đúng đắn, phát triển nội lực của mình để đạt đến thành công, lời nói và việc làm không cẩn trọng sẽ đưa đến vận xấu.

 

► Thật khó để tìm được 1 sim kết hợp hoàn hảo có dãy số đẹp (0967.839.501) và điểm phong thủy cao, có quẻ dịch đại cát và được sự phù trợ của thần tài thổ địa trong làm ăn và trên con dường thăng quan tiến chức