Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1974 nhanh nhất

Bạn đã biết cách nào để mua dãy sim hợp tuổi 1974 tài lộc, may mắn chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông tin tìm kiếm và chọn lọc dãy sim hợp tuổi siêu nhanh và hiệu quả ngay trong bài viết dưới đây nhé!

 

Bạn đã chọn được dãy sim hợp tuổi 1974 may mắn chưa?

 

Mua sim hợp tuổi đang là một trong những nhu cầu khá phổ biến trong xã hội ngày nay. Đối với con người việc mua sim hợp với tuổi của mình sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và dễ đạt được những thành công mong ước hơn. Chính vì thế, dãy sim hợp tuổi 1974 được những người sinh năm 1974 hết sức ưa chuộng và lựa chọn sử dụng hàng đầu. Tham khảo kho sim hợp mệnh Thủy.

 

Hướng dẫn sim hợp tuổi 1974 nhanh nhất

 

Người sinh năm 1974 mệnh gì? Người sinh năm 1974 theo Âm lịch tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy có nghĩa là nước suối lớn). Họ có nhiều tham vọng và tinh thần trách nhiệm cao. Dù làm ở bất kỳ nghề nghiệp nào tuổi Giáp Dần cũng có vị trí xã hội nhất định, được nhiều người nể phục. Nếu muốn sớm thành công thì người sinh năm 1974 nên sớm lựa chọn và sở hữu dãy sim hợp tuổi 1974 tài lộc may mắn.

Cách để chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi 1974 nhanh nhất là thực hiện theo thao tác tìm sim sau đây:

Bước 1: Truy cập website http://simsodepphongthuy.net/

Tại website bạn tham khảo những dãy sim hợp mệnh Thủy, những dãy sim hợp mệnh cũng là sim hợp với tuổi của bạn.

Bước 2: Chọn lọc dãy sim hợp tuổi 1974

Bạn chỉ nhập đầy đủ thông tin về thời gian sinh và giới tính theo yêu cầu của công cụ tìm sim của simsodepphongthuy.net và nhấp “Xem kết quả”. Chỉ trong khoảng vài giây, kết quả dãy sim hợp với tuổi, hợp mệnh của bạn sẽ hiện ra. Với những dãy sim có điểm phong thủy càng cao sẽ càng mang đến nhiều điều tốt đẹp cho người sử dụng.

Bước 3: Đặt mua sim hợp tuổi

Có 2 cách đặt mua sim vô cùng đơn giản. Bạn có thể nhấp “Đặt sim” điền đầy đủ thông tin liên lạc hoặc gọi điện cho Trung tâm theo số hotline. Trung tâm simsodepphongthuy.net sẽ giao sim tới tận ngôi nhà của bạn.

 

Gợi ý dãy sim hợp tuổi 1974 cho bạn

 

0978.085.146 Ngũ hành dãy số thuộc Kim

Sim hợp nam mệnh Thủy & Sim hợp nữ mệnh Thủy sinh năm (1974) bằng cách xem phong thủy sim

Dãy số có 78 (Thổ địa lớn) , 85 ( Phát đạt cả năm ) ,146 ( Một năm bốn mùa có lộc) ,146 số tiến

Diễn giải : Thần tài thổ địa phù trợ  cho một năm bốn mùa , làm ăn luôn phát tài phát lộc , thăng quan tiến chức

►Dãy số có 2số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp, làm ăn buôn bán

Điểm 10 / 10 . Tổng  nút 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ là Thuần khôn và quẻ hỗ là Thuần khôn

► Quẻ chủ: Thuần khôn

Quẻ Khôn biểu tượng cho Đất và có nghĩa là nhu thuận dịu dàng ,Cho nên gặp quẻ này nó báo hiệu một công việc và tương lai sáng lạng đang đợi bạn ở phía trước tất cả mọi công việc ko lên nôn nóng , vội vàng mà làm hỏng đại sự

► Quẻ hỗ: Thuần khôn

Quẻ Khôn biểu tượng cho Đất và có nghĩa là nhu thuận dịu dàng ,Cho nên gặp quẻ này nó báo hiệu một công việc và tương lai sáng lạng đang đợi bạn ở phía trước tất cả mọi công việc ko lên nôn nóng , vội vàng mà làm hỏng đại sự

► Thật khó để tìm được 1 sim kết hợp hoàn hảo có dãy số đẹp (0978.085.146) và điểm phong thủy cao, có quẻ dịch đại cát và được sự phù trợ của thần tài thổ địa trong làm ăn và trên con dường thăng quan tiến chức