Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1978 nhanh nhất

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, sim hợp tuổi trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Song hành với những người sinh năm 1978 thành công và hạnh phúc không thể nào thiếu dãy sim hợp tuổi 1978.

 

Bật mí cách chọn sim hợp tuổi 1978 dễ nhất

 

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

 

Những người sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Họ có luôn tràn đầy khát vọng nên dễ dàng xác định được hướng đi và thành công trong sự nghiệp. Người tuổi này khôn ngoan, năng nổ và tháo vát, sự nghiệp càng ngày càng hưng thịnh. Nếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, người sinh năm 1978 nên chọn sở hữu sim hợp tuổi 1978. Dãy sim này sẽ giúp hạn chế những thách thức, khó khăn và mang đến những thuận lợi và suôn sẻ cho sự nghiệp kinh doanh của người tuổi Mậu Ngọ. Kho sim hợp mệnh Hỏa có thể bạn đang tìm kiếm.

 

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1978

 

Một trong những cách chọn sim hợp tuổi 1978 đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả bao gồm những thao tác sau:

Bước 1: Truy cập http://simsodepphongthuy.net/

Khi truy cập website bạn tham khảo những dãy sim phong thủy, dãy sim hợp mệnh trước tiên.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn lọc sim hợp tuổi 1978

Tại website bạn có thể chọn sim hợp tuổi 1978 thông qua những dãy sim hợp mệnh Hỏa. Bạn chỉ cần nhấp mục SIM MỆNH HỎA. Những dãy sim hợp với mệnh Hỏa sẽ hiện ra, bạn tùy ý lựa chọn dãy sim ưng ý.

Một cách khác là bạn nhập thông tin tại mục sim hợp ngày tháng năm sinh. Những thông tin bạn nhập cần đảm bảo chuẩn xác, công cụ tìm sim của website sẽ hỗ trợ cung cấp dãy sim phong thủy hợp tuổi 1978 theo đúng ngày tháng, năm sinh của bạn.

Bước 3: Nhấp “Xem kết quả” và đặt mua dãy sim ưng ý

Sau khi chọn được dãy sim ưng ý, bạn nhấp “Đặt sim” hoặc gọi điện cho Trung tâm simhoptuoi.com.vn thông qua số hotline. Nhân viên của Trung tâm sẽ giao sim miễn phí tới tận ngôi nhà của bạn.

 

Gợi ý dãy sim hợp tuổi 1978 bạn nên chọn

 

0981.426.864 Ngũ hành dãy số thuộc Mộc

Sim hợp nam mệnh Hỏa & Sim hợp nữ mệnh Hỏa sinh năm (1978)

Dãy số có 86 ( Phát lộc  ) ,426(Bốn mùa mãi lộc  ) , 864 (Phát lộc bốn mùa )

Diễn giải : 6 là lộc , 8 là phát khi các số ghép lại với nhau thì đem lại tài lộc cho cả năm lúc nào cũng cũng phát lộc , lộc phát

►Dãy số có 2 số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp

Điểm 10 / 10 . Tổng  nút 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ là Thủy Trạch Tiết và quẻ hỗ là Sơn Lôi Di

► Quẻ chủ: Thủy Trạch Tiết

Khảm ở trên là nước. Đoài ở dưới là dầm .Ý nghĩa quẻ  nói hãy thận trọng, khôn ngoan và biết phán đoán, kiểm soát trong công việc. Tránh những hành động vội vã, ham muốn. Thì thành công sẽ tới với bạn

►Quẻ hỗ: Sơn Lôi Di

Ngoại quái trên Cấn là núi , ngoại quái dưới chấn là sấm sét. quẻ này chỉ vận thế đang đi lên theo chiều hướng tốt , phải duy trì theo con đường đúng đắn, phát triển nội lực của mình để đạt đến thành công, lời nói và việc làm không cẩn trọng sẽ đưa đến vận xấu.

Kết luận: Sim 0981.426.864 là sim có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 10 và có quẻ dịch tốt sẽ giúp  phát triển về đường làm ăn buôn buôn bán luôn gặp may mắn lúc nào cũng phát lộc lộc phát