Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1977 nhanh nhất

Tìm chọn và sở hữu ngay dãy sim hợp tuổi 1977 đang là mong muốn của bạn. Tuy nhiên trong số lượng hàng trăm, hàng nghìn dãy sim bạn không biết cách nào chọn dãy sim hợp với năm sinh 1977 của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất?

 

Tìm hiểu cách chọn sim hợp tuổi 1977

 

Mỗi người sinh ra ở mỗi năm sinh khác nhau sẽ tương ứng với hành mệnh nhất định. Để biết được sinh năm 1977 mệnh gì trong mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì cần có một số kiến thức cần thiết.

Những người sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ theo ngũ hành can chi thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ). Nếu là mạng nam thì thuộc cung Khôn, hành Thổ, có sao Ngũ hoàng Tây Tứ Mệnh chiếu mạng và hướng nhà hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Còn nếu là mạng nữ thì thuộc cung Khảm, hành Thủy, sao Nhất Bạch, Đông Tứ mệnh, hướng nhà hợp với hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam và hướng Bắc. Hướng nhà, màu sắc và đặc biệt là sim hợp tuổi 1977 là một trong những yếu tố phong thủy trở mệnh không thể thiếu cho người sinh năm 1977.

 

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi 1977 nhanh nhất

 

Nếu bạn chưa biết cách nào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1977, sim hợp mệnh Thổ của mình thì có thể tham khảo cách chọn sim dựa trên con số hợp mệnh. Những con số hợp mệnh với người sinh năm này là con số hợp mệnh Thổ hoặc hợp với mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ, hợp mệnh Hỏa thì tương sinh Thổ).

Những con số hợp mệnh với người sinh năm 1977 là số 7, 8 và số 3. Sự xuất hiện và lặp lại càng nhiều của một hay nhiều số tương hợp, tương sinh mệnh Thổ trong dãy sim sẽ tăng thêm những ý nghĩa tốt đẹp của dãy sim. Chắc chắn dãy sim hợp tuổi 1977 này bạn có thể cảm thấy tự tin, nhiều vận may, tài lộc và thành công đến với sự nghiệp và cuộc sống của mình nhiều hơn.

 

Dãy sim 0979.839.490 có phải sim hợp tuổi 1977

 

0979.839.490 Ngũ hành dãy số thuộc Hỏa 

Sim hợp nam mệnh Thổ & Sim hợp nữ mệnh Thổ sinh năm (1977)

Dãy số có 39 ( Thần tài nhỏ ) ,79 (Thần tài lớn ) , 839 (Phát tài trường cửu )

Diễn giải :  Thần tài lớn thần tài nhỏ phù trợ  cho làm ăn luôn phát tài

►Dãy số có 1số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp

► Lý do chỉ được điểm 9,75 vì tổng nút nó được 8

Tổng 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt tuy không được  tổng 9 nhung cũng rất là tuyệt vời

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ Thuần càn và quẻ hỗ Thuần càn

►Quẻ chủ: Thuần càn

Càn là biểu tượng của Trời và sức sáng tạo, tất cả các hào đều dương hết, nội quái và ngoại quái đều là càn cả. Là một bầu trời của dương. Càn là ánh sáng, là sức mạnh, quẻ Thuần Càn là quẻ chỉ thời vận tốt, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp , đỗ đạt trên con đường học hành , ra ngoài luôn được may mắn

►Quẻ hỗ: Thuần càn

Càn là biểu tượng của Trời và sức sáng tạo, tất cả các hào đều dương hết, nội quái và ngoại quái đều là càn cả. Là một bầu trời của dương. Càn là ánh sáng, là sức mạnh, quẻ Thuần Càn là quẻ chỉ thời vận tốt, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp , đỗ đạt trên con đường học hành , ra ngoài luôn được may mắn

► Thật khó để tìm được 1 sim kết hợp hoàn hảo có dãy số đẹp (0979.839.490) và điểm phong thủy cao, có quẻ dịch đại cát và được sự phù trợ của thần tài. Hãy tham khảo dãy sim của bạn có hợp với mệnh Thổ của bạn hay không tại đây