Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1966 nhanh nhất

Chọn sim hợp tuổi 1966 sẽ trở nên vô cùng đơn giản nếu bạn biết cách chọn sim hoặc sử dụng công cụ chọn sim đúng cách. Hãy truy cập http://simsodepphongthuy.net/ ngay hôm nay, bất kỳ mong muốn nào của bạn về dãy sim hợp tuổi may mắn, tài lộc sẽ hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

 

Chọn sim hợp tuổi 1966 đơn giản chỉ trong vài bước

 

Những người sinh năm 1966 mệnh gì? Người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh Thủy (Thiên Hà Thủy). Họ có khả năng quan sát tinh tế và không kém phần tài tình. Trước sự vật, sự việc mới thì những người tuổi này đều có những phát hiện mới, độc đáo. Có đầu óc nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý, người tuổi Bính Ngọ thường được giao trọng trách quan trọng. Bản tính quyết đoán kết hợp với tính cách cởi mở đã tạo nên thành công cho người sinh năm 1966.

Bản thân người tuổi Bính Ngọ hiếu động, họ thường có những chuyển du lịch, hoạt động thể thao để giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Nếu sinh thuận tháng, sử dụng màu sắc, con số hợp mệnh, sim hợp tuổi 1966 càng sớm thì con đường công danh sự nghiệp của người tuổi này càng phát triển rực rỡ.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1966

 

Chọn sim hợp tuổi 1966 có rất nhiều cách. Bạn có thể chọn sim theo con số hợp mệnh. Trong thuyết âm dương ngũ hành thì những người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thủy có quẻ khí là Sơn Thiên Đại Súc, Trạch Địa Tụy, hay Lôi Thiên Đại Tráng,... Khi chọn sim hợp tuổi cho người sinh năm này, cần phải lưu ý các yếu tố ngũ hành, quẻ khí, tứ trụ, cửu tinh đồ pháp,... Tham khảo kho sim hợp mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có cung mệnh Khảm hợp với con số 4, số 6, số 7 và số 1. Tương khắc với số 2, số 8 và số 5. Bạn có thể sử dụng những con số tương hợp trong dãy sim để tạo nên dãy sim hợp mệnh tài vận, may mắn và thịnh vượng.

***Ví dụ: sim tam hoa 4, sim tứ quý 6, sim lục quý 1, sim lục quý 7,... Bên cạnh đó tránh sự xuất hiện có số khắc mệnh mang đến điều xui xẻo cho cuộc sống và công việc của bạn.

 

Bật mí dãy sim hợp tuổi 1966 

 

0961.683.087. Ngũ hành dãy số thuộc kim

Sim hợp nam mệnh thủy & Sim hợp nữ mệnh thủy sinh năm (1966) xem phong thủy sim như sau:

Dãy số có 68 (Lộc phát ) , 83( Phát tài ) , 1683 (Sinh  Lộc Phát Tài )

Diễn giải : 1 là sinh ,6 là lộc , 8 là phát , 3 là tài khi các số này ghép lại thì có ý nghĩa là làm ăn lúc nào cũng sinh lộc phát tài , tiền tài đi trước lộc rước theo rau rủ nhau vào nhà

►Dãy số có 2số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp

►Điểm 9,75 / 10 . Tổng nút 8  biểu hiện cho sự thịnh vượng làm ăn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ là Thủy Trạch Tiết và quẻ hỗ là Sơn Lôi Di

► Quẻ chủ: Thủy Trạch Tiết

Khảm ở trên là nước. Đoài ở dưới là dầm .Ý nghĩa quẻ  nói hãy thận trọng, khôn ngoan và biết phán đoán, kiểm soát trong công việc. Tránh những hành động vội vã, ham muốn. Thì thành công sẽ tới với bạn

►Quẻ hỗ: Sơn Lôi Di

Ngoại quái trên Cấn là núi , ngoại quái dưới chấn là sấm sét. quẻ này chỉ vận thế đang đi lên theo chiều hướng tốt , phải duy trì theo con đường đúng đắn, phát triển nội lực của mình để đạt đến thành công, lời nói và việc làm không cẩn trọng sẽ đưa đến vận xấu.

 

Kết luận: Sim 0961.683.087 là sim có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 9,75 và có quẻ dịch tốt sẽ giúp phát triển về đường công danh , làm ăn buôn buôn bán luôn gặp may mắn sinh tài phát lộc