Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Chọn mua sim hợp tuổi 1961 dễ dàng chỉ trong 5 phút

Sim hợp tuổi là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu gắn liền với cuộc sống của mỗi người. Những người sinh năm 1961 khi sở hữu dãy sim hợp tuổi 1961 sẽ ẩn chứa nhiều ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng tương trợ cho cuộc sống của người sở hữu.

 

Tìm hiểu sinh năm 1961 mệnh gì và gợi ý dãy sim hợp tuổi 1961

 

Người sinh năm 1961 mệnh gì?

Những người sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ). Mệnh Thổ chính là nơi nuôi dưỡng, phát triển và ươm trồng mọi sinh vật. Đây là mệnh có tác dụng hỗ trợ, nuôi dưỡng và tương tác với các hành mệnh khác. Chính vì thế những người sinh năm 1961 có tính các đặc trưng khôn ngoan, lý trí, biết rõ những khó khăn, thách thức để tìm cách vượt qua. Người mệnh này tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người xung quanh nhiệt thành. Nhờ đức tính vững vàng, được nhiều người yêu mến, người tuổi Tân Sửu có sức mạnh nội tâm vô cùng lớn. Việc sở hữu dãy sim hợp tuổi 1961 sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho người tuổi này dễ dàng đạt được những thành công mong muốn.

 

Các bước chọn sim hợp tuổi 1961

Nếu bạn chưa biết cách nào chọn sim hợp tuổi 1961 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng trong vài phút thì thực hiện theo những thao tác ngay dưới đây:

Bước 1: Truy cập http://simsodepphongthuy.net/

Tại website bạn tham khảo những dãy sim phong thủy, dãy sim hợp mệnh trước tiên.

Bước 2: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1961

Trong bước này bạn có thể chọn sim phong thủy hợp với người sinh năm 1961 bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Nhấp mục SIM MỆNH THỔ rồi chọn dãy sim hợp tuổi theo mong muốn của bạn. Những dãy sim hợp với mệnh chắc chắn sẽ đem đến những điều may mắn cho tuổi 1961 của bạn.

Cách 2: Nhập thông tin về: Ngày/tháng sinh dương lịch của năm sinh 1961, giờ sinh và giới tính. Sau đó chọn “Xem kết quả”

Bước 3: Đặt mua dãy sim hợp tuổi 1961 yêu thích bằng cách nhấp “Đặt sim”

 

Gợi ý dãy sim hợp tuổi 1961 điểm phong thủy cao

0961.968.379: Ngũ hành dãy số thuộc Hỏa

Sim hợp nam mệnh thổ & Sim hợp nữ mệnh thổ sinh năm (1961)

►Dãy số hòa hợp âm dương cân bằng

►Điểm 9,5 / 10. Tổng nút 8 biểu hiện cho sự thịnh vượng làm ăn phát đạt
Dãy số có chứa số 68( Lộc phát ) ,79 ( Thần tài lớn  ), 83 ( Phát tài) , 968 (Trường cửu lộc phát )

Điễn giải : Thần tài phù sinh cho làm ăn phát tài , phát lộc , tiền vô xồng xộc , tiền ra từ từ, công danh tấn tới , tình duyên phơi phới

►Dãy số có 1 số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp và giải các điềm hung, điềm sát

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ Thuần càn và quẻ hỗ Thuần càn

►Quẻ chủ: Thuần càn

Càn là biểu tượng của Trời và sức sáng tạo, tất cả các hào đều dương hết, nội quái và ngoại quái đều là càn cả. Là một bầu trời của dương. Càn là ánh sáng, là sức mạnh, quẻ Thuần Càn là quẻ chỉ thời vận tốt, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp , đỗ đạt trên con đường học hành , ra ngoài luôn được may mắn

►Quẻ hỗ : Thuần càn

Càn là biểu tượng của Trời và sức sáng tạo, tất cả các hào đều dương hết, nội quái và ngoại quái đều là càn cả. Là một bầu trời của dương. Càn là ánh sáng, là sức mạnh, quẻ Thuần Càn là quẻ chỉ thời vận tốt, có quý nhân phù trợ trên con đường công danh sự nghiệp , đỗ đạt trên con đường học hành , ra ngoài luôn được may mắn

 

Kết luận: Sim 0961.968.379  là sim hợp tuổi 1961 có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 9,5 và có quẻ dịch đại cát đem lại may  mắn trên con dường công danh thăng quan tiến chức, làm ăn buôn bán luôn được thuận lợi.