Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Ý nghĩa số 3 là gì? Phong thủy ý nghĩa những con số

Ý nghĩa số 3 là gì? liệu số 3 có ý nghĩa gì không? là một trong những thắc mắc của nhiều người. Hôm nay trong chuyên mục phong thủy ý nghĩa những con số, chúng tôi xin đưa ra những thông tin giải đáp ý nghĩa số 3, số 3 có ý nghĩa gì trong bài viết ngày hôm nay.

 

Tham khảo bài viết:

  • Ý nghĩa số 44 là gì? ý nghĩa số từ 40-49

  • Giải đáp ý nghĩa các con số 10-19, ý nghĩa số là gì

  • xem ngày tốt xấu năm 2016

 

Ý nghĩa Số 3 – Con số Thần bí :

Đối với Ý nghĩa số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với Ý nghĩa số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 là con số vững chắc, nó vững như kiềng 3 chân ấy, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi “ (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ.

Ý nghĩa số 3 trong văn học cũng như luật lệ xa xưa thường có cũng để chỉ Trời và trong thấy những từ ngữ như : Tam tài tức Trời, Đất và Vạn vật trong đó có con người; Tam cang tức 3 giềng mối quan hệ ở đời của người xưa là : Quân vi thần cang (Vua tôi), Phụ vi tử cang (Cha con), Phu vi thê cang (Chồng Vợ); Tam tùng dành cho người con gái là : Ở nhà phải chịu phép Cha Mẹ, có chồng thì theo chồng, chồng chết theo con; Tam Qui là luật lệ của người đạo Phật đối với Phật Tử phải : qui y Phật, qui y Pháp, qui y Tăng; Tam Giác là hình có ba cạnh .v.v.

Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí những đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

>>>>>>>>> Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì

 

Số 3 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 3 được xem là  là con số vững chắc, nó vững như kiềng 3 chân ấy, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi “ (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ.

Con người là sản phẩm của Vũ trụ, vì thế mà Đồng chất, Đồng biến, là tính lý của ” Thiên – Nhân tương ứng, Thiên – Địa vạn vật Đồng nhất thế “. Nôm na là Vũ trụ sinh ra ba cõi, là Thiên – Địa – Nhân, theo quy luật Luân hồi vòng tròn bất tận.

Do đó, mọi biến cố xảy ra trong Vũ trụ cũng liên quan đến Con người, hình thành những ngôi sao chiếu mạng.

Ý nghĩa số 3 là con số đại diện cho ba giới trên và đặc trưng cho sự hoà thuận giữa Con người với Thiên nhiên.

 

Điều tốt: Đây là nơi thích hợp cho việc tụ họp, nuôi dạy con cái. Thu hút nhiều năng lượng tốt giúp bạn luôn thấy lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết trong tất cả mọi việc. 3 là con số vô cùng may mắn, cũng là nhà có giá cao nhất trên thị trường và dễ bán nhất.

Điều xấu: Bạn nên chú ý vệ sinh và mức an ninh xã hội. Lời đồn vô căn cứ có thể sẽ khiến cho nội bộ gia đình mâu thuẫn.

Trên đây là các thông tin liên quan đến ý nghĩa số 3, số 3 có ý nghĩa gì? Mong răng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về phong thủy các con số đặc biệt là ý nghĩa số 3. Để tham khảo các thông tin về phong thủy xin hãy truy cập vào : http://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

Những bài viết hay nhất trong tuần:

  • y nghia so dien thoai

  • sim hợp mệnh hỏa

  • sim hợp mệnh thổ

  • …….