Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Ý nghĩa số 1 là gì? Phong thủy ý nghĩa những con số

Ý nghĩa số 1 là gì? liệu số 1 có ý nghĩa gì không? là một trong những thắc mắc của nhiều người. Hôm nay trong chuyên mục phong thủy ý nghĩa những con số, chúng tôi xin đưa ra những thông tin giải đáp ý nghĩa số 1, số 1 có ý nghĩa gì trong bài viết ngày hôm nay.

 

Những thông tin liên quan:

  • Ý nghĩa các con số điện thoại, ý nghĩa số 9 là gì

  • Giải đáp ý nghĩa các con số 10-19, ý nghĩa số là gì

  • Ý nghĩa các con số 20-29, ý nghĩa số 21 là gì

  • …...

 

Ý nghĩa Số 1 – Số sinh :

Theo dân gian, ý nghĩa số 1 mang ý nghĩa là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Số 1 là con số của những vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Ý nghĩa số 1 tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể nắm giữ vị trí này lâu dài, vì nó có thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không phải là thần thánh. Chỉ có thần thánh mới có thể nắm giữ vị trí này mãi mãi.

 

Số 1 có ý nghĩa gì?

 

Ý nghĩa số 1 là tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị

Theo lý thuyết vật lý trên, con số không nhỏ nhoi này không có ý nghĩa thực tế.

Song, dưới góc độ khoa học, số 1 lại có vai trò vô cùng to lớn. Đó là tạo ra một điểm gọi là điểm Plăng, là điểm khởi đầu ( Plăng là tên nhà vật lý người Đức).

Còn đối với lý thuyết Thần thánh phương Đông: khi thế gian hình thành, cần phải có một người đứng đầu cai quản muôn loài và chịu trách nhiệm bao bọc, che chở cho muôn loài.

Số 1 thể hiện sự độc tôn, thống trị trong mọi con số hay còn gọi dưới nhiều cái tên : Nhất trụ kình thiên (Cột chống trời ) Nhất long đăng vương ( người đứng lên làm vua)

 

Điều tốt: Căn nhà này phù hợp với người có tính cách độc lập, hoặc với những người muốn bắt đầu lại lần nữa.

Điều xấu: Bạn sẽ luôn bận rộn. Ngôi nhà số 1 thường cho thuê nhiều lần, bởi vì không phải ai cũng có thể theo được cuộc sống với nhịp tiết tấu rất nhanh này, hoặc là sinh hoạt cá nhân quá phơi bày ra ngoài (nhà số 1 thường nằm ở giữa hai lưỡi kéo giao nhau – nhà có hai đường giao nhau).

Trên đây là các thông tin liên quan đến ý nghĩa số 1, số 1 có ý nghĩa gì? Mong răng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về phong thủy các con số đặc biệt là ý nghĩa số 1. Để tham khảo các thông tin về phong thủy xin hãy truy cập vào : http://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

Tham khảo thêm:

  • sim hợp mệnh Kim

  • sim hợp mệnh mộc

  • sim hợp mệnh Thủy

  • sim hợp mệnh hỏa

  • sim hợp mệnh thổ

  • …….