Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Bí quyết thiết kế không gian xanh trong nhà chung cư

 

(Key: Không gian xanh nhà chung cư. phong thủy nhà chung cư: phong thủy phòng khách nhà chung cư, phong thủy nhà bếp, phong thủy hướng nhà tốt khi mua nhà chung cu, thiết kế không gian sống xanh cho nhà chung cư,...Bí quyết thiết kế không gian xanh trong nhà chung cư)

Con người ngày càng hướng tới cái đẹp và tiện nghi, vì xã hội ngày càng phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhu cầu ăn, mặc, ở ngày càng yêu cầu cao.

Số lượng diện tích đất ít nên con người ta có xu hướng ở trong không gian nhà là chung cư. Nhưng để có một không gian nhà chung cư thiết kế phù hợp với đúng sở thích, vận mệnh của mình thì không hề đơn giản và dễ dàng. Không chỉ nội thất không, mà không gian cũng cần có yếu tố “xanh” ở trong đó.

Một không gian mà không có yếu tố xanh tạo sức sống cho căn nhà chung cư thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Đó là yếu tố cực kỳ quan trọng vì ngay cả  ở chung cư cũng cần có tới yếu tố nước và cây để tạo thành một thể hợp nhất trong không gian xanh nhà chung cư.

Nhà chung cư thường bất tiện về diện tích và vị trí để giải quyết về vấn đề yếu tố tiểu cảnh nên đặt ở trong một căn nhà là khá khó khăn. Liệu có cách nào khách không

Vậy đâu là bí quyết tốt để có một không gian xanh nhà chung cư mang lại hiệu quả và mang về yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà?

  • Vị trí đặt không gian xanh nhà chung cư.

 Thường thì trong một căn nhà, khu tiểu cảnh thường đặt ở vị trí những nơi như  chân cầu thang,ban công hay phòng ăn cho tiện chăm sóc .

 Tuy nhiên trong trường hợp có yếu tố tạo nên không gian xanh nhà chung cư này lại có thể đặt ở nhiều vị trí như phòng khách, bếp nấu ăn (những nơi ngồi uống nước,ăn uống hay hướng tầm mắt ra khu tiểu cảnh).

 Và tiểu cảnh là vườn khô được trang trí một cách bài bản và hợp phong thủy.

 Để đặt khu tiểu cảnh trong nội căn hộ chung cư, ta không nên có quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt hay rối mắt. Ta nên rải một ít sỏi ở phía dưới, thêm một số cây xanh dễ trồng và có tuổi thọ cao, chỉ cần thêm một vài viên đá phong thủy đặt ở giữa làm điểm nhấn, cộng thêm một chút ánh sáng nhân tao là bạn cũng có thể đủ 1 khu vườn phù hợp với không gian xanh nhà chung cư.

Sau khi chọn lựa được đặt vị trí vườn khô ở đâu ta nên chọn kiểu dáng thiết kế nào sao cho phù hợp với từng điều kiện của mỗi gia chủ.

 Vì nhà chung cư luôn luôn bị hạn chế bởi diện tích nên việc đặt không gian xanh trong nhà chung cư không cần quá cầu kỳ và lớn. Để tao được hiệu quả về mặt thẩm mỹ có yếu tố “xanh” trong đó chúng ta không nên tham quá nhiều chi tiết

  Biết tận dụng diện góc tường để là nơi trang trí xanh cho ngôi nhà. Phần khô của tiểu cảnh xanh chính là những vật liệu tự nhiên như đá sỏi, gỗ, tre nứa, cây, gỗ giả… thậm chí có thể điểm xuýt thêm cây thật.

Miễn là không chịu sự tác động của nước quá nhiều.

 

 

    Xem thêm:

- Xem bói cung mệnh - Xem tuổi năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? hợp màu sắc con số nào? xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi

- Xem bói số điện thoại - Xem bói số hợp với tuổi và mệnh của bạn được bao nhiêu điểm? Chấm điểm sim xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu

- Xem hướng nhà - Xem hướng xây nhà trực tuyến hợp phong thủy theo tên tuổi gia chủ chính xác nhất

 

 

 

  • Các loại cây thích hợp với không gian xanh nhà chung cư

  Nên chọn loại cây có tuổi thọ sống lâu như cây xương rồng, vảy ốc, cây lưỡi hổ.v.v…  Vì những loại cây này dễ trồng và dễ chăm sóc, nên đặt một vài chậu hoa đặt ở những góc xấu của căn nhà để nhằm áp chế khí tụ không tốt cho ngôi nhà.

  Thậm chí nếu căn hộ chung cư nào có ban công rộng, ta có thể đặt và thiết kế trồng những cây chậu hoa nở nhiều mùa, đa dạng về mẫu hoa.Nhằm tạo sức sống cho căn nhà chung cư thêm sinh động hơn.

 

 

Bài viết liên quan:

- Thiết kế phòng làm việc giúp chiêu tài dành cho giám đốc

- Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tăng tài lộc

- Bố trí phòng làm việc chiêu tài giúp thăng quan tiến chức

- Phong Thủy cho nhà chung cư và những điều cần tránh

- Những điều kiêng kỵ cần tránh khi bài trí bàn thờ thần tài

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế không gian xanh cho nhà chung cư

bán cây xanh cho nhà chung cư

thuê cây xanh cho nhà chung cư

cách cây xanh cho nhà chung cư

thiết kế nhà chung cư

chung cư mini xanh

chung cư đất xanh

chung cư cây mai

cây xanh trong nhà

cây xanh cho nhà chung cư