Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tăng tài lộc

 

(Key : Phong thủy phòng khách cho người mệnh mộc, Phong thủy phòng khách cho người mệnh kim, Phong thủy phòng khách cho người mệnh thủy, Phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa, Phong thủy phòng khách cho người mệnh thổ,...Cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy tăng tài lộc.)

Trong một không gian của ngôi nhà thì phòng khách là phòng được chiếm ưu thế và ưu tiên nhất, được coi là không gian trung tâm của ngôi nhà bao quát được phong cách đặc nội thất bên trong của ngôi nhà.

Nhưng không phải phòng nào cũng có thể đặt và bố trí nội thất phòng khách một cách tùy ý không có yếu tố của phong thủy. Nếu không làm và sắp xếp theo nguyên tắc của phong thủy phòng khách thì sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà. Dẫn đến việc tụ khí khó, thậm chí phạm phải cung xấu trong việc bố trí nội thất phòng khách.

Nếu có sự sắp xếp bởi yếu tố phong thủy phòng khách thì đương nhiên nó làm tăng lên cái vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng nhiều niềm vui và đem đến tiền tài cho gia chủ của ngôi nhà.

Sau đây là những yếu tố cơ bản để có một không gian phù hợp với phong thủy phòng khách.

1, Lựa chọn vị trí cho  phù hợp phong thủy phòng khách.

  • Theo phong thủy học thì phòng khách có thể được coi là “ bộ mặt cốt lõi chính” của ngôi nhà.

Phòng khách phải được đặt tại nơi có không gian có hướng phương vị tốt như Thiên y, Diên niên, Phục vị, Sinh khí.

Nếu phòng khách được đặt ở trong 1 những 4 góc kia đồng thời phù hợp với gia chủ thì việc trang trí ngôi nhà sẽ trở lên hoàn hảo và thuận lợi hơn nhiều.

Trong phong thủy phòng khách nên đặt khôn gian ở trước phòng ở, gần cửa ra vào chính. Vì đây là vị trí cực kỳ thích hợp để lưu thông và tích tụ nhiều khí nhất trong một ngôi nhà của gia chủ đó.

Thường thì bước vào nhà là không gian phòng khách luôn, tiếp theo đến là phòng ngủ ở của gia chủ, phòng bếp và các không gian phụ khác nhau.

Nếu không đúng nguyên tắc thì đương nhiên, tài vận của ngôi nhà sẽ bị thụt lùi và tụt dốc. Không thể tụ khí tốt đem lại vận may mắn cho ngôi nhà được.

 

    Xem thêm:

- Xem bói cung mệnh - Xem tuổi năm sinh của bạn thuộc mệnh gì? hợp màu sắc con số nào? xem hướng nhà tốt xấu theo tuổi

- Xem bói số điện thoại - Xem bói số hợp với tuổi và mệnh của bạn được bao nhiêu điểm? Chấm điểm sim xem số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu

- Xem hướng nhà - Xem hướng xây nhà trực tuyến hợp phong thủy theo tên tuổi gia chủ chính xác nhất.

 

 

2, Mầu sắc trong phong thủy phòng khách.

Mỗi một phòng khách đều thể hiện được tính cách và sở thích của gia chủ trong từng căn nhà. Phòng khác đẹp mà sang trọng tức là cũng có thể nói lên được gia thể của gia chủ và giá trị của căn nhà đó.

Màu sắc của phòng khách là những gam màu trung tính. Nó sẽ mang lại hiệu ứng cực kỳ hiệu quả nếu ta biết cách pha trộn các màu. Sẽ tạo nên được một không gian cực kỳ lịch thiệp và sang trọng cho mỗi phòng khách.

Màu sắc cũng phải phù hợp với từng mệnh của gia chủ. Dựa vào đó mà ta xác định được hướng trang trí màu sắc, cũng không nên quá lạm dụng chúng. Chúng ta nên chú ý một điều rằng yếu tố phong thủy phòng khách chỉ nên dựa vào Niên mệnh và bản Mệnh của gia chủ ấy mà ta trang trí bố trí phù hợp cho không gian phòng khách.

TRần nhà cũng đóng một vị trí vai trò quan trọng nhất định. Màu sắc của trần nhà nên chọn những gam màu sáng,nhẹ nhàng để có được cảm giác thoải mái. Nếu chọn màu u ám , hoặc tối. Khi bước vào không gian phòng khách. Chắn chắn bạn sẽ cảm thấy có cái gì đó đè nén nặng lên đầu mình. Gây cảm giác khó chịu và không được thoải mái.

Sàn nhà cũng vậy.  Gia chủ nên chọn những loai sàn không quá trơn, nhẵn hay quá gồ ghề, cao thấp.

Sẽ khiến cho thành viên của gia chủ đó thường bị tai nạn không may hoặc gặp nhiều chuyện rủi ro.

Chính vì vậy mà việc chọn lựa vật liệu sàn cũng cần kỹ càng.

3. Ánh sáng trong phong thủy phòng khách.

Theo Phong thủy phòng khách thì ánh sáng cần được đảm bảo đủ độ sáng nhất định. Gồm có ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn.

Thiết kế không gian phòng khách cần được thông thoáng để đảm bảo sinh khí lưu thông dễ dàng cho ngôi nhà.

Vì thế theo thuật phong thủy phòng khách không nên để phòng khách thiếu ánh sáng mặt trời. Để cửa sổ phòng khách cần được rộng ở mức độ tối đa nhất để đón ánh sáng tự nhiên trực tiếp chiếu vào. GIúp tăng cường tích cực các hoạt động tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đem đến sự thịnh vượng. Giúp cho phòng khách thêm rực rõ. Ánh sáng tự nhiên bao giờ cũng được coi trọng hơn nhiều.

Trên đây là 3 yếu tố cơ bản cần và có để có một phòng khách hợp phong thủy.

 

Bài viết liên quan:

- Thiết kế phòng làm việc giúp chiêu tài dành cho giám đốc

- Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tăng tài lộc

- Bố trí phòng làm việc chiêu tài giúp thăng quan tiến chức

- Phong Thủy cho nhà chung cư và những điều cần tránh

 

Các tìm kiếm liên quan đến phong thủy phòng khách

phong thủy phòng ngủ

phong thủy nhà bếp

phong thủy phòng thờ

phong thủy nhà

tranh phong thuy phong khach

phong thủy việt

phong thủy 2010

thiết kế phòng khách

phong thủy phòng khách hợp mệnh kim

phong thủy phòng khách hợp mệnh mộc

phong thủy phòng khách hợp mệnh thủy

phong thủy phòng khách hợp mệnh hỏa

phong thủy phòng khách hợp mệnh thổ