Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Bố trí phòng làm việc chiêu tài giúp thăng quan tiến chức

 

(Key: Phong thủy phòng làm việc. Cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy tại vị trí chiêu tài, tốt cho thân chủ trong công việc. Xem phong thủy phòng làm việc hiệu quả cho người tý, sửu, dần, mão, thìn,... phong thủy phòng làm việc tuổi tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi....)

Trong một không gian làm việc được thiết kế đúng cách theo phong thủy thì sẽ cực kỳ có lợi cho người sử dụng. Nếu có không gian làm việc tốt thì đương nhiên rằng dẫn theo nhiều yếu tố tốt tác động . Nhiều ý tưởng, nhiều năng lượng, sự sáng tạo. tập trung trong công việc luôn cao. Và đồng thời việc kéo theo nhiều thuận lợi trong sự thăng tiến và mang lại lợi ích khác cho cá nhân và cộng đồng.

Chính vì thế, để có một không gian làm việc  tốt thì ngày nay, con người cực kỳ chú trọng trong việc bố trí phong thủy phòng làm việc như thế nào sao cho phù hợp.

  • Không gian phong thủy phòng làm việc

     Luôn phải thoáng đãng, có cửa sổ lớn, cân bằng được âm dương. Không gian không nên quá ầm ĩ và ồn ào. Vì phòng làm việc cần không gian yên tĩnh để nhằm giúp tăng khả năng cao tập trung chuyên môn hơn.

      Trong  phong thủy phòng làm việc không được u ám vì nó sẽ làm tác động tới chính con người trở nên khó chịu bức bối về vấn đề làm việc, dễ hình thành những suy nghĩ tiêu cực xấu.

  • Bố trí đồ nội thất trong phong thủy phòng làm việc.

 Nên bố trí những dạnh bàn có bo tròn các góc cạnh, không nên chọn bàn có những góc cạnh sắc bén. Gây ảnh hưởng tới sự lưu thông cân bằng dương khí trong không gian đó.

 Bố trí những ghế có hình dáng thoải mái,êm để tạo cảm giác thoải mái, độ nghiêng ghế vừa phải, có thể tùy chỉnh độ cao thì càng tốt đẻ con người dễ thay đổi tư thế hơn.

 Nên bố trí những vật tì hưu, trang trí những con linh vật nhằm hút khí,tụ khí tạo năng lượng cho không gian làm việc được tốt hơn, gây tác động theo hướng tích cực.

Thường những vật hình tròn . hình dạng uốn lượn luôn mang lại vận may vì đó là quy luật trường phái phong thủy hình thể.

  • Trong phong thủy phòng làm việc  màu sắc cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Trong một không gian không nên có quá nhiều màu sắc vì nếu có quá nhiều màu sẽ gây xao nhãng và  mất tập trung hoa mắt khi đang làm việc,

 

    Xem thêm:

- Xem hướng nhà - Xem hướng xây nhà trực tuyến hợp phong thủy theo tên tuổi gia chủ chính xác nhất

 

Phong thủy màu sắc trong không gian làm việc phải là màu cực kỳ sáng, như màu trắng, xanh dương, màu mát, tươi mới. Tránh có những màu tương phản mạnh, hay u tối. Không có sắc khí trong không gian làm việc đó. .

  • Tránh sát khí trong phòng

     Việc bố trí phong thủy phòng làm việc đem lại hiệu quả về công năng và thẩm mỹ, hóa giải những không gian chết, độc, không tốt trong văn phòng là trưng bày những bình hoa to thật lớn. Những bình hoa này được đặt ở một vị trí nhất định nào đó, phải hài hòa với không gian nội thất phòng làm việc.

     Cách giải quyết những cột hay góc nhọn  ta cũng nên bố trí những chậu cây giả nhằm ấp chế những góc nhọn, khí tụ xấu không tốt của nó. Vì trong ngũ hành, Mộc tượng trưng để dung kích hoạt vận may trong văn phòng. Không nên dùng cây đã bị chết, cây giả ủ rũ, làm tang thêm khí âm, không tốt.

     Ngoài ra khi lựa chọn giải pháp phong thủy  phòng làm việc  bạn cũng phải nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc để tang thêm vận may cho chính bản than của mình.

 

Bài viết liên quan:

- Thiết kế phòng làm việc giúp chiêu tài dành cho giám đốc

- Thiết kế phòng khách hợp phong thủy tăng tài lộc

- Bố trí phòng làm việc chiêu tài giúp thăng quan tiến chức

- Phong Thủy cho nhà chung cư và những điều cần tránh

 

 

Các tìm kiếm liên quan đến phong thủy bàn làm việc

phong thủy bàn làm việc theo tuổi

phong thủy bàn làm việc tuổi canh ngọ

phong thủy bàn làm việc theo tuổi tý

phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ mùi

phong thủy bàn làm việc tuổi đinh tỵ

phong thủy bàn làm việc tuổi mậu ngọ

phong thủy bàn làm việc tuổi quý hợi

phong thủy bàn làm việc tuổi kỷ tỵ