Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà giúp gia chủ nhiều lộc

 

Tượng phật di lặc hay còn gọi là tượng phật cười là bức tượng tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng chính vì thế mà rất nhiều nhà lựa chọn bức tượng này để trang trí trong nhà. Vậy, đâu là vị trí đặt tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ nhất? Cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc sẽ được simsodepphongthuy.net chia sẻ trong bài viết dưới đây các bạn hãy theo dõi nhé.

 

TIN HOT:

 

Cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc

Tượng phật di lặc là chiếc tượng mô phỏng hình một ông sư có cặp tai lớn, cái bụng to, miệng cười vui vẻ, một tay cầm chuỗi vòng hạt còn một tay cầm đồng tiền vàng. Nhiều người thường xoa chiếc bụng lớn của ông di lặc với mong muốn nhận lấy nhiều may mắn và an lành nhưng để có nhiều may mắn, tài lộc và an lành lại phụ thuộc vào cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà.

Dưới đây là các vị trí đặt tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc và may mắn nhất các bạn hãy chú ý nhé.

+ Đặt tượng phật di lặc ở hướng cung sinh khí: Trong bát trạch có 8 hướng và hướng chính bắc – sinh khí là một trong số 8 hướng đặt tượng phật di lặc tốt nhất thu hút nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe và bình an. Các gia đình nên lựa chọn hướng này để đặt tượng phật di lặc nhé.

+ Đặt tượng phật di lặc ở phía đông: Nếu gia đình bạn thường có những mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, nổi giận thì bạn nên đặt một bức tượng di lặc ở phía đông của ngôi nhà để hóa giải những điều rắc rồi này.

+ Đặt tượng phật di lặc ở phía đông nam: Hướng đông nam là cung thiên lộc mang đến nhiều tiền tài nên các bạn hãy lựa chọn hướng này để đặt tượng phật di lặc với mong muốn phát tài, phát lộc nhé.

Những điều cấm kỵ khi đặt tượng phật di lặc trong nhà

Tượng phật di lặc tượng trưng cho những điều may mắn, tốt đẹp nhưng nếu không biết cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà không những không được như ý muốn mà còn phản ngược lại tác dụng. Chính vì thế các bạn cần chú ý đến một số vị trí đặt tượng phật di lặc trong nhà để tránh những điều không tốt đẹp nhé.

+ Không đặt tượng phật di lặc trực tiếp xuống nền nhà, nhất là những vị trí không được sạch sẽ.

+ Không đặt tượng phật di lặc trong không gian phòng ngủ vì đây là không gian nhạy cảm không phù hợp cho việc đặt tượng phật

+ Không đặt tượng phật di lặc trong két sắt, tủ, hộp…vì nó không phù hợp với ý niệm của nhà phật.

+ Không đặt tượng phật di lặc dưới gầm cầu thang hay khu vực có nhiều người qua lại.

 

Trên đây là một số cách bài trí tượng phật di lặc trong nhà mang đến nhiều tài lộc, may mắn và những lưu ý cần chú ý khi lựa chọn vị trí đặt tượng phật di lặc trong nhà để tránh điều không may. Hi vọng với những chia sẻ này các bạn đã nắm được thông tin để tìm cho mình được một vị trí tốt nhất đặt tượng phật di lặc trong nhà.

 

THAM KHẢO THÊM: