Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Hiểu thêm về duyên tiền kiếp trong tử vi của bản thân

Trong mỗi người đều có tử vi của riêng mình, không ai có thể trùng lặp nhưng với duyên tiền kiếp trong tử vi thì lại có những ảnh hưởng trong chính số tử vi. Đặc biệt, nhiều người sẽ có duyên tiền kiếp vợ chồng với người khác ngay từ kiếp trước, vậy bạn hiểu như nào về chính duyên tiền kiếp trong tử vi của bản thân và cách nhận biết được mình có duyên tiền kiếp.

NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT

+ Chọn người xông đất năm 2017

+ Giới tâm linh giải mã hiện tượng nháy mắt trái có điềm gì 

+ Xem phong thủy sim cho số điện thoại bạn đang dùng

Thế nào là duyên tiền kiếp

 

 

Nhiều người luôn nghĩ rằng trong cuộc sống hiện tại không hề có mối duyên nào được gọi là duyên tiền kiếp, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ được duyên tiền kiếp trong tử vi sẽ như nào. Duyên tiền kiếp hay còn gọi là đã là sự trùng lặp hoặc có sự quyết định từ kiếp trước, hoặc kiếp trước bạn nợ quá nhiều tình cảm với ai đó và kiếp này phải trả lại cho người đó thì như vậy được gọi là duyên tiền kiếp.

Ngoài ra, đó là mối lương duyên thường liên tiếp nối nhau để khiến bạn kiếp này phải trả nợ mối tình cảm cho kiếp trước, nhiều người thì đây là mối duyên về vợ chồng là chủ yếu. Ngay cả việc xem duyên tiền kiếp trong tử vi thì cũng sẽ dễ dàng thấy được qua việc xem tử vi của mỗi người, có sự trùng lặp hoặc có những phán quết trong lá số tử vi của mỗi cá nhân.

Về duyên tiền kiếp trong tử vi thì sẽ giúp bạn nhận thấy được người mà bạn đã mang nợ tình cảm của bạn từ kiếp trước, kiếp này phải trả hoặc có thể là bạn chỉ có thể yêu được người đó. Chính trong xem qua lá số tử vi sẽ thấy rõ được những điểm mà nhiều người không thể biết được, mà việc xem duyên tiền định thì đây cũng sẽ là yếu tố tham khảo để bạn quyết định được hướng tình cảm của chính bản thân.

Những đặc điểm trong lá số tử vi về duyên tiền kiếp

Đặc biệt đối với duyên tiền kiếp trong tử vi thì trong lá số tử vi về cung phu thê sẽ có ấn định về sự tiền duyên hay không, nếu bị trùng lặp với một lá số khác thì chính là người mà bạn nợ tình cảm. Hiện nay thì có nhiều thủ tục khác nhau, nhất là việc trả nợ tình cảm thì lại rất khó, nhất là về tình duyên vợ chồng.

Nhưng cho dù là số tử vi thế nào thì khi đã có duyên tiền kiếp thì đó chắc chắn là sự ấn định từ kiếp trước mà bạn phải nhận, người càng nợ nhiều tình cảm thì sẽ càng khó khăn trong chuyện tình duyên của kiếp này. Khi duyên tiền kiếp trong tử vi được thấy thì chỉ khi bạn trả được nợ tình cảm với người của kiếp trước, lúc này đường tình duyên mới được thuận lợi, suôn sẻ.

Mọi quyết định về hôn nhân đều do chính bản thân quyết định.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại: Sim số đẹp phong thủy