Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1983 nhanh nhất

Bất cứ băn khoăn hay mong muốn nào của bạn về sim hợp tuổi 1983 đều sẽ ngay lập tức có được đáp án ưng ý nếu truy cập sim số đẹp phong thủy. Vậy còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không truy cập, nhấp chọn và đặt mua sim tại http://simsodepphongthuy.net/ ngay hôm nay! 

 

Làm thế nào để chọn sim hợp tuổi 1982 

 

Trong xã hội hiện đại thì nhu cầu mua sim hợp tuổi trở thành một trong số nhu cầu cần thiết của bất kỳ độ tuổi nào. Khi sử dụng sim hợp tuổi, chủ nhân có thể dễ dàng cảm nhận những thuận lợi, vận may và tài lộc đến với sự nghiệp và cuộc sống của họ. Chính vì lẽ đó mà sim hợp tuổi 1982 được rất nhiều người sinh năm 1982 ưa chuộng và lựa chọn sử dụng.

Dãy sim hợp với tuổi 1982 cũng đảm bảo hợp với mệnh của tuổi này. Vậy 1982 mệnh gì? Những người sinh năm 1982 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Đại Hải Thủy, là tuýp người hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ, an ủi người khác và tạo động lực cho người xung quanh vượt qua mọi khó khăn và phát triển. Họ tương đối dễ dãi, xa hoa nên đôi khi bất lợi. Do đó, sở hữu sim hợp tuổi 1982 sẽ hỗ trợ mệnh cho người tuổi này tránh mọi rắc rối, có cuộc sống an nhàn và hưởng lạc hơn.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1982 nhanh nhất

 

Làm cách nào để tìm kiếm, chọn mua sim phong thủy hợp tuổi 1982 nhanh chóng trong vài giây? Đơn giản bạn chỉ cần gắn kết những con số hợp với mệnh của người sinh năm 1982 theo các nguyên tắc phong thủy.

Đối với nam giới mệnh Thủy hợp với số 2, số 5, số 8 và số 9, mạng nữ hợp với số 6, số 2, số 5, số 7. Bạn kết hợp một hoặc những con số này trong dãy sim của mình. Sự xuất hiện càng nhiều của con số hợp mệnh sẽ càng tạo nên dãy sim hợp tuổi 1982 đại cát và thịnh vượng. Ví dụ như sim tam hoa 2, sim tam hoa 8, sim tam hoa 9, sim tứ quý 7, sim tứ quý 2,... Ngoài ra hãy sử dụng công cụ lọc tìm sim hợp mệnh Thủy của sim số đẹp phong thủy nếu bạn cần chọn dãy sim hợp tuổi tương sinh, tương hợp mệnh chuẩn xác nhất nhé!

 

Mách bạn dãy sim hợp tuổi 1983 

 

0967.981.927. Ngũ hành dãy số thuộc Kim

Sim hợp nam mệnh Thủy & Sim hợp nữ mệnh Thủy sinh năm (1983)

Dãy số có 79 ( Thần Tài Lớn ) ,98(  Trường Cửu  Phát )

Diễn giải : Thần tài lớn phù sinh cho làm ăn luôn phát tài , phát lộc , trường cửu phát

►Dãy số có 1số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho làm ăn , buôn bán

►Điểm 10/ 10 . Tổng  nút 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ là Sơn Họa Bí và quẻ hỗ là Lôi Thủy Giai

► Quẻ chủ: Sơn Họa Bí

Quái trên Cấn là núi, quái dưới Ly là lửa.lửa soi sáng mọi vật xung quang giúp ta đi đúng hướng để vững bước trên con đường công danh sự nghiệp, thăng quan tiến chức

Quẻ mang điềm cát rất tốt

►Quẻ hỗ: Lôi Thủy Giai

Ngoại quái trên Chấn là sấm sét, ngoại quái dưới khảm là thủy là mưa. Mưa và sấm sét rửa sạch đi tất cả ưu phiền và rủi ro. Những gì khó khăn sẽ trôi đi, thời vận mới bắt đầu đem lại một tương lai và công danh sáng lạng

Quẻ mang điềm cát rất tốt

 

Kết luận  : Sim 0967.981.927 là sim có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 10 và có quẻ dịch đại cát đem lại may  mắn trên con đường công danh , làm ăn buôn bán luôn được sự trợ giúp của thần tài