Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1981 nhanh nhất

Bên cạnh sim số đẹp thì nhu cầu sở hữu sim hợp tuổi trở thành một trong nhưng nhu cầu mua sim hot nhất hiện nay. Bạn sinh năm 1981? Bạn quan tâm đến sim hợp tuổi 1981? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay cách chọn sim hợp tuổi cực dễ ngay dưới đây nhé! 

 

Mách bạn cách chọn sim hợp tuổi 1981 

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1981 là gì? Đó là dãy sim có tính ngũ hanh hợp tương sinh, tương vượng với ngũ hành bản mệnh của người sinh năm 1981. Có khả năng bổ trợ hành khuyết, hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ để mang đến điều may mắn, tài lộc và phúc khí cho người sở hữu. Vậy người sinh năm 1981 mệnh gì?

Những người sinh năm 1981 trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc). Dù là mạng nam hay mạng nữ sinh năm này đều phải trải qua không ít thăng trầm của cuộc sống. Việc sở hữu sim hợp tuổi 1981 là một trong những cách trợ mệnh giúp người tuổi này hóa giải những thách thức khó khăn và dễ dàng đạt tới thành công hơn.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1981 nhanh nhất

 

Thông thường để chọn được dãy sim hợp tuổi 1981 cần am hiểu về yếu tố phong thủy của dãy sim may mắn như: con số hợp mệnh, hợp tuổi, cách sắp xếp dãy sim, ngũ hành, quái khí, tứ trụ,... của dãy sim sao cho tương sinh với người sở hữu sinh năm 1981.

Một cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 nhanh chóng và hiệu quả là truy cập ngay http://simsodepphongthuy.net/. Không cần am hiểu về sim phong thủy, sim hợp tuổi mà vẫn có thể chọn được dãy sim hợp với tuổi của mình. Đơn giản bạn nhập thông tin về thời gian sinh theo dương lịch trong năm 1981 và giới tính vào mục thông tin của công cụ lọc sim. Trong khoảng vài giây, công cụ lọc sim hợp tuổi 1981 sẽ ngay lập tức cung cấp những dãy sim hợp tuổi bạn nên chọn.

 

Gợi ý chọn dãy sim hợp tuổi 1981 

 

0967.837.521.Ngũ hành dãy số thuộc Thủy

Sim hợp nam mệnh Mộc & Sim hợp nữ mệnh Mộc sinh năm (1981)

Dãy số có 78 (Thổ Địa lớn), 83( Phát Tài )

Diễn giải : Thổ địa lớn phù sinh cho làm ăn luôn luôn phát tài , công danh thì thăng quan tiến chức  

►Dãy số có 1 số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp , làm ăn

Điểm 9,75/ 10 . Tổng  nút 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là: quẻ chủ Thủy Trạch Tiết  và quẻ hỗ Sơn Lôi Di

► Quẻ chủ: Thủy Trạch Tiết

Khảm ở trên là nước. Đoài ở dưới là dầm .Ý nghĩa quẻ  nói hãy thận trọng, khôn ngoan và biết phán đoán, kiểm soát trong công việc. Tránh những hành động vội vã, ham muốn. Thì thành công sẽ tới với bạn

►Quẻ hỗ: Sơn Lôi Di

Ngoại quái trên Cấn là núi , ngoại quái dưới chấn là sấm sét. quẻ này chỉ vận thế đang đi lên theo chiều hướng tốt , phải duy trì theo con đường đúng đắn, phát triển nội lực của mình để đạt đến thành công, lời nói và việc làm không cẩn trọng sẽ đưa đến vận xấu.

► Thật khó để tìm được 1 sim kết hợp hoàn hảo có dãy số đẹp (0967.837.521) và điểm phong thủy cao, có quẻ dịch đại cát và được sự phù trợ của thần tài lớn cho làm ăn lôn phát tài , công danh thì thăng quan tiến chức