Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1971 nhanh nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim hợp tuổi 1971 thì còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không truy cập http://simsodepphongthuy.net/ ngay hôm nay. Những dãy sim hợp tuổi 1971 của simhoptuoi.com.vn chắc chắn sẽ đem đến may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. 

 

Làm sao để chọn mua sim hợp tuổi 1971 chuẩn xác nhất?

 

Với nhu cầu mua sim hợp với tuổi 1971 của mình, bạn tra cứu trên mạng bằng thanh công cụ tìm kiếm google với cú pháp “sim hợp tuổi 1971” (hoặc sim hop tuoi 1971) thì trong khoảng 0,58 giây bạn sẽ có được gần 284.000 kết quả. Vậy làm thế nào để biết cách chọn sim hợp nhất với tuổi 1970?

 

Bật mí cách chọn sim hợp tuổi 1971 nhanh nhất

 

Người sinh năm 1971 mệnh gì? Theo Âm lịch, những người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim). Họ có tính cách năng động, trực giác nhạy bén, cẩn thận và ngăn nắp trong mọi việc nên thường đạt những thành quả cao. Tuy nhiên bản tính tự cao đã khiến cho Tân Hợi có không ít kẻ thù, tạo trở ngại cho sự thành công sự nghiệp của họ. Việc chọn và sở hữu dãy sim hợp tuổi 1971 Tân Hợi sẽ giúp người sở hữu hạn chế bớt được những nhược điểm trong tính cách và mang đến những thuận lợi, suôn sẻ trong cuộc sống, sự nghiệp. Tham khảo kho sim hợp mệnh Kim tài lộc, may mắn.

Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1971 là dãy số điện thoại hội tụ đầu đủ các yếu tố tương trợ cho người sinh năm 1971. Đó là:

  • Dãy sim hợp tuổi Tân Hợi cân bằng âm dương

  • Ngũ hành dãy sim tương sinh nhiều hơn tương khắc

  • Ngũ hành dãy sim với hành mệnh Kim của người sở hữu tương sinh, tương hợp

  • Quái khí, cửu tinh đồ pháp vương khí

  • v...v...

Nếu bạn không có nhiều hiểu biết về phong thủy, hay lựa chọn sim phong thủy hợp với tuổi của mình thì có thể truy cập http://simsodepphongthuy.net/. Sở hữu công cụ chọn lọc sim tích hợp nhiều tiện ích mới, hiện đại hàng đầu hiện nay, simhoptuoi.com.vn hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm một dãy sim hợp tuổi 1971 đem đến thuận lợi, may mắn và thành công cho công việc cũng như cuộc sống của bạn.

 

Gợi ý sim hợp tuổi 1971 may mắn

 

0971.781.528 Ngũ hành dãy số thuộc Thổ

Sim hợp nam mệnh Kim & Sim hợp nữ mệnh Kim sinh năm (1971)

Dãy số có 78 (Thổ địa lớn) , 528 ( Cả năm mãi phát)

Diễn giải : Thổ địa lớn phù sinh cho cả năm làm ăn mãi mãi phát đạt

►Dãy số có 2số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp

Điểm 9 / 10 . Tổng  nút 8 biểu hiện cho sự thịnh vượng làm ăn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là: quẻ chủ là Thuần khôn  và quẻ hỗ là Thuần khôn

► Quẻ chủ : Thuần khôn

Quẻ Khôn biểu tượng cho Đất và có nghĩa là nhu thuận dịu dàng ,Cho nên gặp quẻ này nó báo hiệu một công việc và tương lai sáng lạng đang đợi bạn ở phía trước tất cả mọi công việc ko lên nôn nóng , vội vàng mà làm hỏng đại sự

► Quẻ hỗ : Thuần khôn

Quẻ Khôn biểu tượng cho Đất và có nghĩa là nhu thuận dịu dàng ,Cho nên gặp quẻ này nó báo hiệu một công việc và tương lai sáng lạng đang đợi bạn ở phía trước tất cả mọi công việc ko lên nôn nóng , vội vàng mà làm hỏng đại sự

Kết luận  : Sim 0971.781.528  là sim có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 9  sim có quẻ dịch tốt, và được sự phù sinh của thổ địa giúp cho làm ăn cả năm luôn phát đạt