Chọn sim phong thuỷ hợp mệnh

Mời nhập
Ngày sinh (Dương lịch)
/ /
Giờ sinh
Giới tính

Tin tức sim phong thủy - hợp mệnh của bạn

Cách chọn sim hợp tuổi 1979 nhanh nhất

Chọn sim hợp tuổi 1979 sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng nếu bạn biết cách chọn sim, am hiểu về ý nghĩa sim phong thủy. Còn nếu trong trường hợp bạn không có thời gian nghiên cứu về sim phong thủy hợp tuổi thì hãy truy cập http://simsodepphongthuy.net/. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chọn và lọc dãy sim hợp tuổi ưng ý.

 

Muốn mua sim hợp tuổi 1978 phải làm sao?

 

Khi biết được mệnh của người sinh năm 1979 thì chọn lọc dãy sim hợp tuổi 1979, sim hợp mệnh Hỏa hoàn toàn đơn giản. Vậy những người sinh năm 1979 mệnh gì? Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi theo can chi hành mệnh thì thuộc mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa). Họ được A di đà như lại hộ mệnh, bản tính khéo léo, mềm mỏng nên thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật. Tuổi này thường khó khăn trong việc có con, sự nghiệp trước tuổi 30 gặp nhiều khó khăn, thách thức. Chính vì thế, những người sinh năm 1979 thành công không bao giờ bỏ qua sự xuất hiện của dãy sim hợp tuổi 1979 bên cạnh. Đối với họ, dãy sim hợp tuổi chính là công cụ mang đến cho cuộc sống và sự nghiệp của họ gặp nhiều điều tốt đẹp.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1979 dễ nhất

 

Sở hữu kho sim “siêu khủng” cùng công cụ phân tích sim phong thủy mới, hiện đại, nếu truy cập vào website http://simsodepphongthuy.net/, bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn bất kỳ điều trở ngại gì để chọn được dãy sim hợp tuổi ưng ý.

Đầu tiên bạn truy cập website http://simsodepphongthuy.net/. Sau đó, nhập thông tin theo yêu cầu:

  • Ngày sinh/ tháng sinh của năm 1979 Dương lịch

  • Khoảng giờ sinh

  • Giới tính

Tiếp theo nhấp “Xem kết quả”, chỉ trong khoảng vài giây, kết quả những dãy sim tương hợp với mệnh, với tuổi của bạn sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn dựa vào điều kiện, yêu cầu và mong muốn của bạn bản thân để chọn dãy sim hợp tuổi 1979 như ý.

 

Ví dụ dãy sim hợp tuổi 1979 bạn không thể bỏ qua

 

0975.168.543 Ngũ hành dãy số thuộc Mộc

Sim hợp nam mệnh Hỏa & Sim hợp nữ mệnh Hỏa sinh năm (1979)

Dãy số có 68 ( Lộc Phát ) ,168(  Sinh Lộc Phát  ) , 543 ( Một năm bốn mùa tiền tài xung túc )

Diễn giải: 6 là lộc , 8 là phát khi các số ghép lại với nhau thì đem lại tài lộc cho cả năm

►Dãy số có 1 số 8 nhận được vận khí tốt từ sao bát bạch đem lại may mắn cho công danh sự nghiệp , làm ăn

Điểm 9,5/ 10 . Tổng  nút 8 biểu thị cho sự thịnh vượng bốn mùa làm ăn luôn phát đạt

Điểm đặc biêt ở 2 quẻ dịch của nó là:quẻ chủ là Thủy Trạch Tiết và quẻ hỗ là Sơn Lôi Di

► Quẻ chủ: Thủy Trạch Tiết

Khảm ở trên là nước. Đoài ở dưới là dầm .Ý nghĩa quẻ  nói hãy thận trọng, khôn ngoan và biết phán đoán, kiểm soát trong công việc. Tránh những hành động vội vã, ham muốn. Thì thành công sẽ tới với bạn

►Quẻ hỗ: Sơn Lôi Di

Ngoại quái trên Cấn là núi , ngoại quái dưới chấn là sấm sét. quẻ này chỉ vận thế đang đi lên theo chiều hướng tốt , phải duy trì theo con đường đúng đắn, phát triển nội lực của mình để đạt đến thành công, lời nói và việc làm không cẩn trọng sẽ đưa đến vận xấu.

 

Kết luận: Sim 0975.168.543 là sim có điểm phong thủy cao với tổng điểm là 9,50 và có quẻ dịch tốt sẽ giúp  phát triển về đường làm ăn buôn buôn bán luôn gặp may mắn lúc nào cũng phát lộc lộc phát